Nội dung chính Thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2018, 21:58 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 32,105,516
Công đoàn

Hội thi nét đẹp sư phạm HVCT

Hòa cùng không khí thi đua giảng dạy - học tập cũng như tham gia các hoạt động phong trào nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối ngày 17 tháng 11 năm 2011, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm chung kết hội thi nét đẹp sư phạm với sự tham gia của tập thể cán bộ giáo viên trong trường. 

Đến tham dự hội thi bên cạnh tập thể cán bộ giáo viên còn có đại diện các doanh nghiệp có mối quan hệ với trường, đại diện chính quyền địa phương Quận 9 và nhất là đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong trường. Đông đảo khán giả đã được thưởng thức buổi trình diễn thời trang đặc sắc với nhiều tiết mục được các giáo viên tham gia tích cực.

Bên cạnh nội dung biểu diễn thời trang, hội thi còn có sự tham gia thi của các nhóm nhảy hiện đại chủ yếu là các bạn sinh viên đang học tại trường. Các bạn sinh viên đã tình diễn những tiết mục công phu, đặc sắc làm cho không khí buổi diễn thêm phần sôi nổi. 

Sau những phần thi sôi nổi Ban tổ chức đã công bố kết quả của Hội thi và Hội thi đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. 

Kết quả một số giải thưởng
Tải "Danh sách nhận giải Hội thi nét đẹp sư phạm " ở đây

Print Email