Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung Cấp chính quy năm 2019 tại Phú Yên

26/07/2019

Sáng ngày 26/07/2019, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 4 nghề : “BẢO VỆ”, ” KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN”,” MAY THỜI TRANG”,” KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ” cho 258 học viên tại tỉnh Phú Yên.

Tham dự buổi lễ có:
– Ông: Huỳnh Văn Tý – nguyên UVTW Đẳng, Nguyên TT bộ LĐ TBXH;
– Ông: Trần Ngọc Túy Phó vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ Bộ LĐ TBXH
– Ông: Đặng Văn Lái – Hiệu trưởng trường CĐ nghề Phú Yên.
– Bà: Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II;

Cùng các đại biểu là Giám Đốc trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên, các vị khách quý từ các ban ngành đoàn thể, và đặc biệt là sự có mặt của 258 sinh viên cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui tại buổi lễ.

TS.Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ TịchHĐT, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐT, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 258 sinh viên vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các em, TS Nguyễn Thị Hằng  chia sẻ: “Trải qua hơn 1 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào khi những nỗ lực trong thời gian qua đã đạt được thành quả ngày hôm nay, có thể nói đây là một quãng thời gian không thể nào quên của một đời người”.

Hiệu trưởng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những người thợ với tay nghề cao của các tập đoàn, doanh nghiệp .

TS Bùi Văn Hưng – Phó Hiệu Trưởng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp.

Hiệu trưởng phát bằng tốt nghiệp