Ngành May Thời Trang Nên Học Ở Đâu?

186

May thời trang là ngành học mới, nó đang thu hút được lượng lớn người quan tâm từ các bạn trẻ đến các bậc phụ huynh. Nó thu hút được nhiều người là do tình hình phát triển của ngành học này, ngày càng chiếm ưu thế về nhu cầu tuyển dụng. Cũng có rất nhiều trường mở ra đào tạo ngành học này, nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi rằng ngành may thời trang nên học ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Để giải đáp được những thắc mắc này bài viết dưới đây chúng tôi có đưa ra gợi ý về trường đào tạo ngành may thời trang cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé!

  1. Ngành May thời trang là gì?

Ngành May thời trang chính là ngành trang bị những kiến thức về các kỹ thuật cắt – may, khuôn mẫu, máy móc và các thiết bị ngành may mặc,… để phục vụ, đáp ứng những nhu cầu về may mặc và thời trang của con người.

Hay có thể hiểu đơn giản ngành May thời trang chính là ngành được mở ra nhằm thỏa mãn những nhu cầu may mặc, thời trang của con người thông qua những sản phẩm đa dạng được tạo thành từ những hệ thống công nghiệp sản xuất hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và sản lượng của sản xuất. Đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của người tiêu dùng.

Ngành May thời trang hiện nay không chỉ đóng vai trò là ngành nghề quan trọng đối với đời sống của mỗi con người mà nó còn góp phần to lớn vào việc phát triển vào nền kinh tế của đất nước. Là ngành nghề có sức cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, đây cũng là ngành sản xuất chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam những năm trở lại đây.

  1. Ngành May thời trang nên học ở đâu?

Dưới đây chúng tôi có đưa ra một vài gợi ý về những ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng trong lĩnh vực May thời trang, để có thể trả lời cho thắc mắc về ngành May thời trang nên học ở đâu của bạn, cụ thể là:

2.1. Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Một trong các trường đào tạo và xét tuyển ngành May thời trang đáng tin cậy hiện nay phải kể tới Cao đẳng kỹ nghệ II. Ngay từ khi thành lập tới nay trường luôn lấy yếu tố “con người” và “chất lượng” làm mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, Cao đẳng Kỹ nghệ II luôn nhận được sự đánh giá và tin tưởng cao từ cả học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh cùng các nhà tuyển dụng.

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ II rất đa dạng, có thể kể đến như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Bán hàng trong siêu thị, Điện – điện tử, Công nghệ thông tin,… Trong đó, mặc dù May thời trang là một ngành mới nhưng Cao đẳng Kỹ nghệ II hiểu rằng đây là ngành đang có xu hướng phát triển trong tương lai vì vậy rất chú trọng đầu tư. Trường mời những giảng viên hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này tham gia giảng dạy. Họ không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng và chuyên sâu mà còn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thực tế nhất.

Bên cạnh đó, trường cũng tích cực đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất để tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên. Hầu hết các phòng học của trường đều có quạt, bóng điện, máy lạnh và đầy đủ các phòng thực hành. Bên cạnh đó, mức học phí tại trường Cao đẳng kỹ nghệ II cũng rất hợp lý. Vì vậy, nếu các bạn đang thắc mắc trường nào xét tuyển ngành Bán hàng trong siêu thị thì Cao đẳng Kỹ nghệ II chính là câu trả lời. Tin chắc khi học tập tại trường các bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và ra trường có thể tìm được ngay công việc phù hợp. Đây chính là gợi ý đầu tiên của chúng tôi để trả lời thắc mắc về việc ngành May thời trang nên học ở đâu?.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032

Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 37310667 – 028 37311566

website: http://www.hvct.edu.vn/

2.2. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngôi trường tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngôi trường có bề dày về kinh nghiệm cũng như đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng, tận tâm, nhiệt tình và tâm huyết với bao thế hệ sinh viên. Nếu bạn đang băn khoăn về việc ngành May thời trang nên học ở đâu thì đây chính là gợi ý cho bạn nhé. Sau khi ra trường bạn có thể tự tìm kiếm cho mình công việc với mức lương hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính

Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84 243 765 5121

Email: dhcnhn@haui.edu.vn

Các cơ sở khác

Cơ sở 2: Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Trên đây là gợi ý về các trường đào tạo ngành May thời trang uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được câu hỏi ngành May thời trang nên học ở đâu? Lựa chọn được trường học chất lượng sẽ giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống, xin được công việc tốt với mức lương cao tại các hệ thống siêu thị lớn.