Nội dung chính Thứ Sáu, ngày 31 tháng 7 năm 2015, 3:12 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 21,566 Số lượt truy cập 14,051,669
Thông tin, thông báo

Khai giảng lớp huấn luyện Giảng viên An toàn lao động, Vệ sinh lao động

KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN
AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG

TS. Nguyễn Thị Hằng Phát biểu tại Lễ khai giảng

(HVCT) Ngày 20 tháng 07 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tp Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tổ chức Lễ Khai giảng lớp Huấn luyện giảng viên an toàn lao động, vệ sinh lao động

Lớp học được triển khai nhằm tăng cường đội ngũ giảng viên huấn luyện an toàn lao động vệ sinh lao động cho các Trung tâm huấn luyện, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Lớp Huấn luyện giảng viên an toàn lao động, vệ sinh lao động diễn ra trong 7 ngày, học viên là những cán bộ phụ trách an toàn lao động, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp và cán bộ đến từ các trung tâm Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.

 


Học viên tham gia lớp học

Khóa học sẽ trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng giảng dạy huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động với nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Khoá học sẽ đào tạo được những Giảng viên có đủ năng lực tham gia công tác huấn luyện cho người lao động tại các doanh nghiệp.

 

Print Email
123 Next  Last