Trường nào xét tuyển ngành Bảo hộ lao động?

195

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự có tay nghề chuyên môn cao cho việc bảo vệ, bảo hộ lao động trong việc sản xuất là rất lớn và đa dạng ngành nghề. Đây cùng là ngành nghề được rất nhiều sinh viên lựa chọn để theo học và định hướng cho công việc sau này của mình khi tốt nghiệp. Rất nhiều  sinh viên thắc mắc không biết những trường nào xét tuyển ngành Bảo hộ lao động uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ngôi trường đạt top đầu trong việc đào tạo, giảng dạy tốt về chuyên ngành này nhé.

Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực trên giúp cho sinh viên có khả năng lĩnh hội được những kiến thức bổ ích, chuyên môn tốt cũng như định hướng được cho công việc sau này một cách thuận lợi nhất.

1. Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Đây là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo nhân lực có chuyên môn sâu phục vụ cho các ngành công nghiệp nói chung. Với phương châm là “Học nghề – Việc làm – Cuộc sống – Tương lai”. Phương châm này một phần đã nói lên định hướng của ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên muốn định hướng, xây dựng cho sinh viên một nền tảng kiến thức chuyên môn tốt, bám sát với thực tế sau này. Qua đó, có được một công việc tốt, ổn định cho cuộc sống của mỗi cá nhân trong tương lai.

Trả lời cho câu hỏi trường nào xét tuyển ngành Bảo hộ lao động sau kỳ thi phổ thông quốc gia thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng tại đây đặc biệt là khối học sinh, sinh viên thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

Địa chỉ nhà trường: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032 Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 37310667 – 028 37311566

website: http://www.hvct.edu.vn/

Đây là một trong những ngôi trường đào tạo nghề có uy tín nhất trong lĩnh vực bảo hộ lao động hiện nay qua khảo sát chung của chúng tôi. Ngoài việc giảng dạy với kiến thức chuyên môn tốt, bám sát vào công việc thực tế khi làm việc sau này, nhà trường còn kết nối với các doanh nghiệp đang vận hành để giúp sinh viên có thời gian cọ xát thực tế khi học tập và cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp này sau khi tốt nghiệp tại nhà trường. Nhằm đảm bảo về đầu ra tốt nhất cho sinh viên theo học tại đây.

2. Trường đại học Tôn Đức thắng

Được biết đến là những ngôi trường có mô hình giảng dạy, đa ngành nghề nhằm đáp ứng được những nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp sau này. Trường đại học Tôn Đức Thắng cũng là một trong những trường nào xét tuyển ngành Bảo hộ lao động được nhiều sinh viên lựa chọn để theo học hiện nay.

Học sinh, sinh viên có thể xét tuyển thẳng hoặc xin xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 đều được. Việc đào tạo đa ngành nghề tại trường này có lợi thế đó là ngoài việc nắm bắt được chuyên môn của chuyên ngành mình theo học thì sinh viên có cơ hội được trao đổi, cọ xát với những kiến thức chuyên môn của những ngành nghề liên quan, qua đó có được những kiến thức sâu rộng, hữu ích cho công việc của mình sau này.

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://www.tdtu.edu.vn/

3. Trường trung cấp Đông Nam Á.

Đối với những sinh viên muốn rút ngắn thời gian theo học mà vẫn có được kiến thức chuyên môn thực tế khi làm việc thì trường Trường trung cấp Đông Nam Á có thể là một lựa chọn khá phù hợp. Ưu điểm khi theo học tại ngôi trường này đó là thời gian đào tạo chỉ chú trọng vào công việc sau khi tốt nghiệp nên ngắn hơn những ngôi trường ở trên là 01 năm.

Đáp ứng được nguồn nhân lực với trình  độ chuyên môn cơ bản nhất, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành bảo hộ lao động tại Trường trung cấp Đông Nam Á có thể làm việc ngay tại các nhà xưởng,nhà máy công trình thi công, công trình khai thác khoáng sản…

Những sinh viên nếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng ở những trường với tiêu chí cao như ở trên thì có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 ở Trường trung cấp Đông Nam Á đều được. Hằng năm trường này tuyển dụng cũng như đào tạo được rất nhiều chuyên viên ngành bảo hộ lao động với chất lượng tốt, có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Trường trung cấp Đông Nam Á số 08B- Lê Duẩn –Quận Hải Châu-Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0844.22.88.44- 0842.22.88.44

Email: quoctedongnama@gmail.com

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi trường nào xét tuyển ngành Bảo hộ lao động được sinh viên đăng ký tuyển sinh nhiều nhất hiện nay. Bởi đây là những địa chỉ chú trọng vào việc giảng dạy những kiến thức chuyên môn thực tế, có tính ứng dụng trong công việc sau này của sinh viên sau khi tốt nghiệp trên ghế nhà trường. Đồng thời kết hợp với những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang vận hành sản xuất để đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau này.