Trường nào xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)?

151

Bạn muốn học ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)? Bạn đang phân vân không biết nên học ở đâu? Trường nào xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)? Vậy thì đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có thêm thông tin bạn nhé!

  1. Vì sao nên học ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)?

Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) là một ngành học hot, mang lại cơ hội việc làm lớn và lương cao. Bởi lẽ hiện nay nhu cầu sử dụng lao động ngành này đang bị thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là các công ty nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm, bạn có thể lạ chọn làm việc trong các công ty chuyên về phần mềm, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm hoặc tự khởi nghiệp….

Ngoài ra, việc học ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) sẽ giúp bạn mở mang tri thức, nắm vững các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về ngành học và đặc biệt là rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm như: Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng giao tiếp tiếng anh; Kỹ năng phản xạ nhanh khi phát sinh sự cố trong công việc,…

Có thể nói, ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) là ngành học giúp bạn nhanh chóng tiến đến thành công nếu như biết vận dụng nó một cách hiệu quả. Đây chính là một trong những lý do giải thích vì sao bạn nên chọn ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) mà không phải bất cứ một ngành học nào khác.

  1. Trường nào xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) uy tín?

Trường học là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của bạn. Bởi lẽ nếu trường học không có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất để dạy học, trình độ giảng viên không đáp ứng được nguồn tri thức cung cấp cho sinh viên thì chắc chắn trình độ và tay nghề của học viên sau khi ra trường sẽ không cao.

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) nhưng không phải trường nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như sự uy tín trong quá trình giảng dạy. Chính vì vậy, trong quá trình tìm kiếm trường xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) bạn cần phải có sự chọn lọc kỹ lưỡng.

Một số trường xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) mà bạn có thể tham khảo như: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, Trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội, Trường cao đẳng KTCN,….

  1. Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)

Cao đẳng Kỹ Nghệ II là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất tại khu vực miền Nam. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ hiện đại; đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy học; có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động; cam kết chuẩn đầu ra, trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II đã và đang là sự lựa chọn của hàng nghìn sinh viên trên khắp cả nước.

Đối với ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II tuyển sinh với Mã nghề: 6480202. Hồ sơ tuyển sinh như sau:

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu có sẵn; Bản sao có công chứng các loại giấy tờ (Bằng tốt nghiệp và Học bạ THCS, Giấy khai sinh, CMND – Nếu học Trung Cấp; Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT, Giấy Khai sinh, CMND – Nếu học Cao đẳng.

– Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển: Nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Không chỉ là ngôi trường có chương trình dạy học chuẩn chất lượng, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II còn được biết đến là nơi có các chế độ, chính sách học bổng thường xuyên nhằm tuyên dương và thúc đẩy tinh thần ham học của sinh viên.

Ngoài ra, trường còn có chính sách vay vốn học tập của ngân hàng chính sách xã hội, miễn/giảm học phí, giảm 5% học phí cho sinh viên đóng học phí 1 lần/năm và tặng voucher giảm 5% học phí kỳ đầu cho sinh viên được tư vấn trực tiếp tại các trường THPT có đăng ký xét tuyển tại trường.

Về cơ hội thực tập và việc làm, trường cam kết 100% sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp. Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Ngoài ngành Công nghệ thông tin – ứng dụng phần mềm, trường Cao đẳng Kỹ nghệ II còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Điện Công nghiệp, Công nghệ ô tô, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa, Kế toán doanh nghiệp, May thời trang, Thiết kế thời trang, Quản trị nhà hàng, Dược, Xử lý nước thải công nghiệp, Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải, Quản trị nhà hàng,….

Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được câu hỏi Trường nào xét tuyển ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) và giúp bạn chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp để theo học.

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II

Hotline: 1900966916 – 0395113839

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM