Trường Nào Xét Tuyển Ngành Điện Công Nghiệp?

142

Ngành Điện Công nghiệp là một ngành học mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Dẫn đến tình trạng nhu cầu học ngành học này cũng được tăng cao. Cũng có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng mở ra đào tạo ngành học này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về việc trường nào xét tuyển ngành Điện Công nghiệp đảm bảo uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Top trường đào tạo ngành Điện Công nghiệp uy tín và chất lượng

  1. Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

– Là một trong các trường đào tạo và xét tuyển ngành Điện Công nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay phải kể tới Cao đẳng kỹ nghệ II. Ngay từ khi thành lập tới nay trường luôn lấy yếu tố chất lượng và sự an toàn của con người làm mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, Cao đẳng Kỹ nghệ II luôn nhận được sự đánh giá và tin tưởng cao từ cả học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh cùng các nhà tuyển dụng.

– Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ II rất đa dạng, có thể kể đến như: Logistics(Quản trị chuỗi cung ứng), Kế toán, Công tác xã hội, Điện – điện tử, Công nghệ thông tin,… Trong đó, Điện Công nghiệp mặc dù là một ngành không còn quá mới nhưng Cao đẳng Kỹ nghệ II nắm bắt và hiểu rõ được vai trò của ngành học này nên cũng rất chú trọng vào việc đầu tư.

Đồng thời, trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là trường có những giảng viên hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này tham gia giảng dạy. Họ không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng và chuyên sâu mà còn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thực tế nhất.

– Ngoài ra, trường cũng tích cực đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất để tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên. Hầu hết các phòng học của trường đều có quạt, bóng điện, máy lạnh và đầy đủ các phòng thực hành. Bên cạnh đó, mức học phí tại trường Cao đẳng kỹ nghệ II cũng rất hợp lý.

– Vì vậy, nếu các bạn đang thắc mắc trường nào xét tuyển ngành Điện Công nghiệp thì Cao đẳng Kỹ nghệ II chính là câu trả lời giải đáp cho thắc mắc trường nào xét tuyển ngành Điện Công nghiệp. Chúng tôi tin rằng khi tham gia học tập tại trường các bạn sẽ tích lũy không chỉ những kiến thức mà còn tổng hợp cho mình được những kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết, để sau khi ra trường có thể làm việc đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032

Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 37310667 – 028 37311566

website: http://www.hvct.edu.vn/

  1. Đại học Điện Lực

Điện Công nghiệp là một trong những ngành được đào tạo chính tại trường Đại học Điện Lực. Nơi đây là được xem là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành về điện như Điện Công nghiệp, Điện lạnh. Đồng thời, trường cũng sở hữu cho mình đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, với những phương pháp giảng dạy mới, gần gũi, áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ, máy móc, thiết bị thực hành hiện đại, nơi đây xứng đáng là ngôi trường bạn nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Cơ sở 2: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Website: https://www.epu.edu.vn/

  1. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Với mục tiêu đề ra là đào tạo các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực về điện, điện tử và điện lạnh,…Trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông không ngừng nâng cao và cải thiện mọi mặt từ việc đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên cấp cao, có những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu mà trường còn chú trọng quan tâm đến vấn đề tu bổ và nâng cấp cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Ngoài ra, trường cũng có liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài để sinh viên có cơ hội giao lưu và mở rộng hiểu biết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

122 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Website: http://portal.ptit.edu.vn/

  1. Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Bạn có niềm đam mê và yêu thích với ngành điện, mong muốn theo học tại một ngôi trường có bề dày về chất lượng thì Đại học Bách Khoa chính là một lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Ngoài việc chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ giáo viên giảng dạy trong trường thì nhà trường còn quan tâm và chú trọng đến việc tu bổ cơ sở vật chất, trang bị những phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu để mọi hoạt động của sinh viên được diễn ra tốt nhất. Đây cũng là một gợi ý của chúng tôi để trả lời câu hỏi trường nào xét tuyển ngành Điện Công nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về:

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:https://www.hust.edu.vn

Với những gợi ý chia sẻ của chúng tôi về trường nào xét tuyển ngành Điện Công nghiệp, hy vọng bạn đã có được cho mình lựa chọn về ngôi trường mà bạn sẽ theo học để hiện thực hóa mơ ước của mình.