Trường Nào Xét Tuyển Ngành Kế Toán Doanh Nghiệp?

148

Ngành Kế toán doanh nghiệp là một trong các ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao, số lượng học sinh đăng ký học cũng lớn. Vì vậy, rất nhiều trường đều tổ chức đào tạo ngành này. Vậy trong số đó, trường nào xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp có chất lượng đào tạo tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

  1. Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Một trong các trường đang xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp uy tín, chất lượng hiện nay phải kể tới Cao đẳng Kỹ nghệ 2. Ngoài ngành Kế toán doanh nghiệp thì trường còn đang đào tạo rất nhiều khối ngành khác, có thể kể đến như: Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Logistics, Công tác xã hội, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí,…

Trường luôn được đánh giá cao về chất lượng dạy học bởi ngoài chú trọng đào tạo lý thuyết thì Kỹ nghệ công nghệ 2 còn tạo nhiều điều kiện để sinh viên có thể tham gia thực hành, thực tập, tích lũy thêm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và luôn nhiệt tình, tận tâm trong công tác đào tạo. Trường cũng rất chú trọng vào việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên. Mức học phí tại Cao đẳng Kỹ nghệ 2 cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032

Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 37310667 – 028 37311566

website: http://www.hvct.edu.vn/

  1. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu các bạn đang tự hỏi trường nào xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp thì câu trả lời chính là Đại học Kinh tế TPHCM. Đây là trường Đại học chuyên đào tạo các khối ngành về kinh tế hàng đầu hiện nay, trong đó có ngành Kế toán doanh nghiệp. Ngoài việc mạnh về giáo trình giảng dạy thì cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư rất toàn diện.

Các ngành kinh tế đào tạo trọng điểm tại trường Đại học Kinh tế TPHCM phải kể đến: Tài chính, Kế toán, Kinh tế,…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 84.28.38295299 – Fax: 84.28.38250359

Website: https://www.ueh.edu.vn/

  1. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Nằm tiếp theo trong danh sách trường nào xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp mà chúng tôi muốn gợi ý chính là Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Đây là trường trực thuộc Bộ Công thương.

Mục tiêu đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại chính là tạo ra những cử nhân thuộc ngành Kế toán chuyên sâu về Kế toán doanh nghiệp không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà còn có phẩm chất chính trị, đạo đức kinh doanh và sức khỏe đảm bảo yêu cầu. Sinh viên theo học ngành Kế toán doanh nghiệp tại trường sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 38446320 – 38459971

Fax: 38421106

Email: cofer@ktdn.edu.vn

Website: www.ktdn.edu.vn

  1. Cao đẳng Công thương TPHCM

Nếu các bạn muốn theo học ngành Kế toán doanh nghiệp thì có thể tham khảo học tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM. Đây là một trong số các trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại Việt Nam.

Sinh viên theo học ngành Kế toán doanh nghiệp tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng chuyên ngành như: Luật doanh nghiệp, Luật kinh tế, Tài chính tiền tệ, Thuế và thực hành khai báo thuế,… Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được cung cấp nhiều kỹ năng hỗ trợ tốt nhất cho công việc sau này như: Soạn thảo văn bản hành chính, hợp đồng kinh tế, cách ứng xử giao tiếp, đàm phán, lập và báo cáo tài chính, kiểm tra, thu thập, xử lý và ghi chép chứng từ,…

Trường luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học. Bên cạnh đó, mức học phí tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 08.37313631 (22)

Fax: 08.38978501

Website: http://hitu.edu.vn/

  1. Đại học Công nghiệp TPHCM

Nhắc tới trường nào xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng thì không thể không kể đến Đại học Công nghiệp TPHCM. Đây là trường Đại học trực thuộc Bộ Công thương. Ngoài các ngành kỹ thuật công nghiệp thì nhóm ngành kinh tế công nghiệp cũng là thế mạnh trong đào tạo tại trường.

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM được thành lập vào ngày 24/12/2004 và nhận được chứng nhận kiểm định AUN-QA vào ngày 24/09/2018 do tổ chức ASEAN University Network cấp.

Trong suốt nhiều năm nay trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3894 0390

Website: http://www.hui.edu.vn/

Trên đây là danh sách các trường xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp chất lượng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã giải đáp được câu hỏi trường nào xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp và lựa chọn cho mình một trường học phù hợp để hiện thực hóa ước mơ, theo đuổi ngành Kế toán doanh nghiệp.