Trường Nào Xét Tuyển Ngành Kỹ Thuật Lắp Đặt Và Điều Khiển Trong CN (Tự Động Hóa)?

1357

Ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) là một ngành vô cùng mới và được các chuyên gia dự đoán là ngành có sự bùng nổ trong tương lai gần đối với phân ngành kỹ thuật. Yêu cầu cơ bản đối với nhân lực ngành này là phải có các bằng cấp, chứng chỉ để chứng minh năng lực, tức là cần phải tốt nghiệp các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Vậy, Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa)? Sau đây là top 5 trường xét tuyển ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) uy tín, chất lượng.

  1. Trường Cao đẳng kỹ nghệ II

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II là một lựa chọn hàng đầu cho những bạn có ý định chọn học ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa). Bởi trường tạo cơ hội cho những bạn học sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông thì đã có thể theo học tại trường. Trường có nhiều ngành đào tạo nhưng chủ yếu tập trung đào tạo những ngành liên quan đến công nghệ và kỹ thuật. Trường với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, trường còn có trung tâm quan hệ doing nghiệp và hỗ trợ sinh viên hoạt động rất mạnh, là cầu nối giữa người sử dụng lao động với nhà trường, tạo cơ hội cho sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước

Bình, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032

Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 37310667 – 028 37311566

  1. Trường đại học Bách khoa Hà Nội.

Trường đại học Bách khoa Hà Nội là một trường thành được thành lập từ rất sớm, từ năm 1956. Đây là trường đại  học kỹ thuật đầu tiên của nước và và cũng là một trong những cái nôi đào tạo ra nguồn nhân lực về ngành kỹ thuật hàng đầu khu vực phía bắc. Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, ngoài những ngành đào tạo truyền thống, trường còn mở rộng và bổ sung thêm học ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, sinh viên. Đối với ngành này, trường tuyển sinh theo hai phương thức là tuyển thẳng đôi với thí sinh tham dự kỳ thi đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế, đoạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia hoặc cuộc thi KHKT quốc gia, quốc tế hoặc xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp môn toán- lý- hóa, toán- lý- anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3869 4242

  1. Trường đại học Cần Thơ

Trường đại học Cần Thơ là trường đại học đào tạo trọng điểm của Nhà nước ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trường với 98 chuyên ngành đào tạo đại học, phục vụ nhu cầu học tập của nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn. Đối với những bạn ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang thắc mắc Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) cho gần nhà, hãy lựa chọn ngay trường Đại học Cần Thơ. Để đầu tư cho sinh viên ngành này, trường đã xây dựng nhiều phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: khu II, Đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Số điện thoại: +84  (2923) 834 – 267

Fax: +84 (2923) 872151

Email: kcn@ctu.edu.vn

  1. Phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị

Phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị được thành lập vào năm 2003 nhằm đào tạo những cử nhân, những cán bộ có trình độ đại học, sau đại học vừa có phẩm chất, vừa có thực lực. Đối với ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa),  trường thực hiện cả hai phương thức tuyển sinh là xét điểm học bạ và điểm thi THPT quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ – Phường Đông Lương – TP Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị.

ĐT: 02333 560 661 – 02333 565 661

Email: phqt@hueuni.edu.vn

  1. Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (Hutech)

Đây là một trường đào tạo hàng đầu về các ngành công nghệ – kỹ thuật khu vực thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị cơ sở hiện đại. Năm 2020, trường dự kiến có 4 phương thức tuyển sinh đối với ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) là xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2020, xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do HUTECH tổ chức, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và xét tuyển học bạ (bằng tổng điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn hoặc bằng tổng điểm trung bình 3 học kỳ).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 5445 7777

Fax: (028) 5445 7777

Email: hutech@hutech.edu.vn

Với tốc độ phát triển công nghiệp như hiện nay, cộng với sự ứng dụng công nghệ 4.0, công nghệ hiện đại và tự động hóa trong sản xuất thì nhân lực ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) khá khan hiếm, do đó việc chọn học ngành này là một lựa chọn thông minh. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong CN (Tự động hóa) rồi đúng không, chúc bạn ôn tập và thi tuyển thật tốt.