Trường Nào Xét Tuyển Ngành Kỹ Thuật Thoát Nước Và Xử Lý Nước Thải?

184

Ngành kỹ thuật cấp thoát nước và xử lý nước thải hiện nay đang được nhà nước đầu khuyến khích tuyển sinh và đầu tư phát triển. Nhận thấy nhân lực ngành này vô cùng khan hiếm, do đó nhiều trường đại học cao đẳng trên toàn quốc đang đẩy mạnh phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, khuyến khích các em tinh thần bảo vệ môi trường. vậy, Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Trường Cao đẳng kỹ nghệ II

Nếu như còn băn khoăn về vấn đề Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải? thì đừng chần chừ mà dự tuyển ngay vào trường Cao đẳng kỹ nghệ II. Với lợi thế là tập trung phát triển các ngành về kỹ thuật, công nghệ, hàng năm trường đào tạo ra những kỹ thuật viên, chuyên viên, nhân viên xuất sắc làm việc trong nhiều cơ quan, tổ chức uy tín. Với ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải, trường tự hào có nhiều giảng viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, cả giảng viên và sinh viên của trường đều hài lòng và sử dụng tốt, hiệu quả.

Đặc biệt, trường có nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh trong nước nhằm gửi gắm các sinh viên có cơ hội học hỏi, thực hành các công việc thực tế nhằm nâng cao kỹ thuật. Do đó, sinh viên ra trường thường gặp ít khó khăn trong cọ xát thực tế, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay rất cao.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032

Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 37310667 – 028 37311566

  1. Trường đại học thủy lợi

Với bề dày truyền thống 60 năm, trường đại học thủy lợi được xem là một trong những trường đại học hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải. Với hệ thống chương trình đào tạo được xây dựng một cách khoa học, bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường nắm chắc được những kiến thức chuyên môn cũng như thành thạo thực hành. Trường đại học thủy lợi tự hào là trường có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy tiến tiến với nhiều phòng thí nghiệm, phòng thực hành.

Đặc biệt, trường đại học thủy lợi luôn khuyến khích sinh viên nghiên khoa học, tham gia các dự án công nghệ góp phần kiến thức và sáng tạo nhằm phát triển ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải của đất nước.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: P.305 A1, Đại học Thủy lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3852 8026

Fax: 04 3563 3351

Email:  KhoaN@tlu.edu.vn

  1. Trường đại học học Tài nguyên và môi trường TP.HCM

Trường đại học học Tài nguyên và môi trường TP.HCM là trường đại học lớn nhất phía nam trực thuộc Bộ tài nguyên và môi trường. Trường đã có truyền thống 35 năm, ngày càng khẳng định là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, quản lý tài nguyên và đảm bảo môi trường trong sạch. Với 12 khoa, bộ môn đào tạo, hằng năm trường tuyển sinh hàng nghìn sinh viên trong cả nước cả hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ nhu cầu xã hội.

Về nguồn nhân lực giảng dạy, trường có hơn 300 cán bộ, nhân viên và giảng viên ưu tú, trong có có nhiều giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên môn. Đối với ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải, trường đầu tư nhiều phòng thí nghiệm, phòng thực hành để sinh viên thuận lợi trong học tập và nghiên cứu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38443006

Fax: 08.38449474

  1. Trường đại học xây dựng

Nếu yêu thích ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải và không biết Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải? thì chúng tôi xin giới thiệu một trường đại học cũng phát triển mạnh ngành này – trường đại học xây dựng. Với ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải, trường thiết kế chương trình vừa có tính hệ thống vừa chuyên sâu. Theo đó, sinh viên có cơ hội được  tiếp xúc với các kiến thức chuyên ngành về kỹ thuật sản xuất và thu gom nước sạch, thu gom và xử lý nước thải, kiểm soát ô nhiễm công nghiệp, hệ thống kỹ thuật trong công trình,….

Chương trình đào tạo luôn được nhà trường cũng như khoa chuyên ngành  cập nhật, đổi mới để phù hợp với tình hình thực tế, đem lại kiến thức mới mẻ, toàn diện cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55 đường Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 696 397 – FAX: (024) 38691684

Email: dhxaydung@nuce.edu.vn

Website: http://nuce.edu.vn

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu một số trường đào tạo hàng đầu về ngành kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải. Hy vọng với những đề xuất trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải? và chuẩn bị những hành trang cần thiết để dự tuyển vào các trường trên.