Trường Nào Xét Tuyển Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng?

322

Hiện nay, nước ta đã có rất nhiều trường mở ra đào tạo về ngành kỹ thuật xây dựng. Để chinh phục thành công được tấm bằng đại học mà mình mong muốn, trước hết bạn cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng các thông tin về trường đó như điểm thi của các năm, tuyển sinh các khối môn học nào, trường nào xét tuyển ngành kỹ thuật xây dựng… là một trong số những yếu tố cơ bản quan trọng và rất cần thiết đối với các bạn học sinh cũng như những bậc phụ huynh. Để giúp các bạn có thể tìm hiểu nhanh chóng và chính xác nhất các thông tin về ngành học này, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây để các bạn tiện tham khảo nhé!

1. Tiêu chí xét tuyển của ngành Kỹ thuật Xây dựng

Là một ngành học đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế theo nền công nghiệp hóa và hiện đại hóa phát triển, những tiêu chí đi kèm để tham gia xét tuyển vào ngành học này cũng được đánh giá là rất cao, nó rất quan trọng và cần thiết đến việc quyết định bạn có được tham gia học hay không. Những tiêu chí đó cụ thể là:

Tuyển sinh ngành kỹ thuật xây dựng với 4 tổ hợp môn là: A00 (Toán, lý, hóa), A01 (Toán, lý, Anh), V00 (Toán, lý, vẽ) và D01 (Toán, văn, Anh)

Hiện nay, tuyển sinh vào đào tạo tại các trường thông thường có 02 phương tuyển sinh chính là  hình thức thi tuyển và hình thức xét tuyển. Thi tuyển là hình thức các thí sinh dự tuyển phải tham gia kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia có kết quả đạt yêu cầu hoặc tham gia làm bài kiểm tra do đơn vị tuyển sinh tổ chức. Đối với xét tuyển, thí sinh dự tuyển chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí mà các đơn vị tuyển sinh đưa ra là đã được nộp hồ sơ xét tuyển.

Những đối với mỗi một trường cao đẳng hay đại học khác nhau lại có những tiêu chí đi kèm để xét tuyển sinh viên vào trường. Cụ thể về tiêu chí xét tuyển của từng trường các bạn có thể tham khảo phần dưới đây để biết trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật xây dựng và cần có những tiêu chí nào để có thể tham gia xét tuyển vào trường đó.

2. Trường nào xét tuyển ngành Kỹ thuật xây dựng?

Như đã nói thì nước ta hiện nay đã có rất nhiều trường mở ra đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng, nhưng việc lựa chọn cho mình một ngôi trường vừa ý thì lại là băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Đáp ứng được những mong mỏi đó, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn trường Cao đẳng Kỹ nghệ II – Top các trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật.

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II là một trong những trường đi đầu về chất lượng, dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng ở nước ta. Đây là ngôi trường thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ cũng như những bậc phụ huynh bởi ở đó có sự đầu tư về toàn bộ chương trình đào tạo từ giáo trình, chương trình giảng dạy, phương pháp đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo ngành này.

Trường là một trong những trường xét tuyển ngành Cắt gọt kim loại ở miền Nam uy tín, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp và định hướng cho sinh viên một cách phù hợp với bản thân nhất. Sinh viên tốt nghiệp ngành Cắt gọt kim loại của trường Cao đẳng kỹ nghệ II có việc làm ngay, đúng ngành nghề đạt tỷ lệ lên đến 99%.

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II xét tuyển ngành kỹ thuật xây dựng dựa trên 2 phương thức xét tuyển như sau:

Đầu tiên là hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2020.

Thứ hai là hình thức Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm TB cả năm. Đây là hình thức an toàn cho các bạn học sinh, bởi chỉ cần cố gắng chăm chỉ học năm lớp 12 để đạt thành tích tốt, thì đã có cơ hội xét tuyển vào trường Cao đẳng Kỹ nghệ II.

Đây chắc chắn là một gợi ý hay cho những bạn còn đang phân vân trong chuyện chọn trường xét tuyển ngành học mà mình yêu thích.

Mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 37314063 – 028 37314032

Hotline TVTS: 1900 966 916 – 028 373 10667 – 028 37311566

Như vậy với những chia sẻ chúng tôi về các thông tin tuyển sinh cũng như những gợi ý về ngôi trường mà bạn đang tìm kiếm đã giải đáp được những băn khoăn về việc trường nào xét tuyển ngành kỹ thuật xây dựng. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình ngôi trường uy tín và chất lượng để tham gia học và phát triển bản thân tại đó.