https://logingemilang77.com/ https://galleryqi.ucsd.edu/wp-content/plugins/gemilang77/ https://gemilang77.uoch.edu.pk/ https://gemilang77.onclinic.co.id/ https://cariuangmudah.com/ https://siapapeduli.id/ https://vipgemilang77.blog.fc2.com/ https://lendingsna.com/ https://merpati77.onclinic.co.id/ https://rajainfo.id/ https://coperyporter.com/ https://merpati77.uoch.edu.pk/ https://klimatici.biz https://subtitlebox.xyz/ https://situsmerpati77.blog.fc2.com/ https://pg-slot555.com/ https://iecbv.com/ https://koranviral.id/ https://kaswari77.uoch.edu.pk/ https://kaswari77.onclinic.co.id/ https://jawaragamehago.id/ https://webkaswari77.blog.fc2.com/ https://mir2.club/ https://pioilegal.com/ https://rails.id/ https://bridigitalchallenge.id/ https://media-sdgs.id/ https://nuri77.onclinic.co.id/ https://websitenuri77.blog.fc2.com/ https://digitjet.net/ https://umrohtour.id/ https://firsgarage.net/ https://mvpslotpg.com https://situskembangtoto.blog.fc2.com/ https://kembangtoto.uoch.edu.pk/ https://sitekembang.com/ https://strandmode.biz/ https://getocuprime.us/ https://fiestival.org/ https://abosulte.com/ https://slippkers.com/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/gemilang77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/merpati77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/kaswari77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/nuri77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/kembangtoto/
BỘ MÔN KINH TẾ – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

BỘ MÔN KINH TẾ

Chơi Video

VỀ BỘ MÔN KINH TẾ

GIỚI THIỆU CHUNG

Bộ môn Kinh tế đang đào tạo trình độ cao đẳng – trung cấp cho 4 nghề: Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Logistics; Bán hàng trong siêu thị.
– Đội ngũ cán bộ cơ giảng viên có trình độ thạc sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và giàu kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra Bộ môn còn thỉnh giảng nhiều giáo viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên học sinh. Hiện tại Bộ môn có phòng máy được kết nối mạng internet và 01 phòng chuyên ngành (phòng mô phỏng doanh nghiệp) đào tạo ngay tại trong trường để giúp người học được thực hành trên các chứng từ thực tế các DN không ngừng nâng cao tay nghề của người học ngay sau khi tốt nghiệp.
– Chương trình, giáo trình các cấp trình độ được xây dựng theo mô đun-môn học đáp ứng nhu cầu xã hội, thường xuyên được cập nhật, bổ sung.
– Tập thể cán bộ, giảng viên của bộ môn tích cực chủ động đổi mới phương pháp dạy, sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại; tăng cường thực hành, thực tập và ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn; từng bước nâng cao khả năng tự học và ý thức chủ động học tập của sinh viên, học sinh.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bộ môn

01

Tổ chức thực hiện việc biên soạn chương trình, giáo trình môn học khi được phân công, tổ chức nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.

02

Tổ chức thực hiện các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ vào quá trình dạy nghề. Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa.

03

Những kiến thức thực tế cùng với bản lĩnh xã hội mà các bạn học sinh – sinh viên có được trong những năm tháng học tập tại Khoa sẽ là thế mạnh của các bạn trong quá trình làm việc sau này. Thông qua đó xã hội chúng ta sẽ có những công dân không thể thiếu cho sự phát triển của mình.

04

Quản lý giáo viên, nhân viên, sinh viên, học sinh thuộc bộ môn kinh tế.

NGÀNH ĐÀO TẠO

Hiện Có

Bán hàng trong siêu thị

Bán hàng trong siêu thị là ngành học đào tạo nhân viên…

Kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là chuyên ngành đào tạo về thu thập…

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp là chuyên ngành đào tạo các kiến thức…

Logistics

Logistics là dịch vụ phân phối hàng hóa quan trọng của các…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ThS. Mai Thị Thúy

Trưởng Bộ môn
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh
Kinh nghiệm: Trên 20 năm

ThS. Đoàn Ngọc Bảo Trâm

Giảng viên Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh
Kinh nghiệm: Trên 20 năm

ThS. Đoàn Minh Lĩnh

Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Kinh tế học;
Kinh nghiệm: Hơn 12 năm

ThS. Đỗ Thế Thắng

Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh
Kinh nghiệm: Hơn 20 năm

CN. Phạm Thị Lựu

Giảng viên
Trình độ chuyên môn: CN. Tài chính doanh nghiệp
Kinh nghiệm: Hơn 10 năm

tthan
ThS. Võ Thị Tươi Thắm

Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh;
Kinh nghiệm: Trên 20 năm

ThS. Dương Thị Hồng Nga

Giảng viên
Kinh nghiệm giảng dạy: 17 năm

ThS. Đào Tăng Tín

Giảng viên
Kinh nghiệm giảng dạy: 18 năm

pecahbet Slot Gacor Indowin