Cán bộ, nhân viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm 2023

(Dân sinh) – Tại buổi Họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (Bộ LĐ-TB&XH) khẳng định sẽ luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm.

Ngày 30/1, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức buổi Họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Tham dự có ông Phạm Anh Thắng – Phó Chánh VP Bộ LĐ-TB&XH, Trưởng Đại diện VP Bộ tại TP.HCM cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Bùi Văn Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ông Phạm Anh Thắng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhân dịp đầu xuân năm mới.
PGS.TS Bùi Văn Hưng kỳ vọng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Kỹ nghệ II khẳng định sẽ luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm 2023.

Thầy Hưng nhấn mạnh: Tết cổ truyền là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Việt, là dịp để mọi người hướng về cội nguồn. Chương trình Họp mặt đầu xuân không chỉ mang ý nghĩa tiếp nối truyền thống của dân tộc mà còn là dịp để mỗi thầy cô Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II thêm đoàn kết, phấn đấu, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân trong sự nghiệp phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Cũng theo PGS.TS. Bùi Văn Hưng, trong năm 2023, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, tự chủ, hội nhập, cập nhật công nghệ mới theo xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Nhà trường sẽ tiếp tục tập trung thực hiện chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực số trong cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên hướng tới một môi trường học tập và làm việc năng động, hiệu quả.

Cũng tại buổi họp mặt, ông Phạm Anh Thắng đã biểu dương những nỗ lực và kết quả mà toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường đạt được trong năm 2022. Ông Thắng cho biết trong năm qua nhà trường đã có sự chuyển giao nhân sự, thay đổi cơ sở vật chất vượt bậc,…Qua đó ông Thắng mong muốn thời gian tới tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường luôn đoàn kết cùng Ban giám hiệu, Hội đồng trường hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao…

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định về phân bổ tài chính cho các phòng – khoa.

Dịp này, Nhà trường tổ chức lì xì “bình quân” cho mỗi cán bộ, viên chức, người lao động là 1 triệu đồng/người.

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức thưởng Tết theo “công thức bình quân” từ hiệu trưởng, giảng viên, nhân viên hành chính, tài xế, lao công,… đều 20 triệu đồng/người.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II tổ chức bốc thăm lì xì cho cán bộ, viên chức và người lao động với 1 giải Nhất trị giá 2 triệu đồng tiền mặt; 3 giải Nhì mỗi giải 1,5 triệu đồng; 5 giải Ba, mỗi giải 1,2 triệu đồng. Còn lại là bình quân 1 triệu đồng/người.

Chương trình Họp mặt Đầu xuân Quỹ Mão 2023 của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Cao Kỹ nghệ II đã diễn ra trong không khí nồng hậu. Những lời chúc mừng tốt đẹp, những bài ca tiếng hát và nụ cười rạng rỡ để khởi đầu cho một năm mới đầy sức xuân dưới mái trường Kỹ nghệ II.

Nguồn: Báo Dân sinh