https://logingemilang77.com/ https://galleryqi.ucsd.edu/wp-content/plugins/gemilang77/ https://gemilang77.uoch.edu.pk/ https://gemilang77.onclinic.co.id/ https://cariuangmudah.com/ https://siapapeduli.id/ https://vipgemilang77.blog.fc2.com/ https://lendingsna.com/ https://merpati77.onclinic.co.id/ https://rajainfo.id/ https://coperyporter.com/ https://merpati77.uoch.edu.pk/ https://klimatici.biz https://subtitlebox.xyz/ https://situsmerpati77.blog.fc2.com/ https://pg-slot555.com/ https://iecbv.com/ https://koranviral.id/ https://kaswari77.uoch.edu.pk/ https://kaswari77.onclinic.co.id/ https://jawaragamehago.id/ https://webkaswari77.blog.fc2.com/ https://mir2.club/ https://pioilegal.com/ https://rails.id/ https://bridigitalchallenge.id/ https://media-sdgs.id/ https://nuri77.onclinic.co.id/ https://websitenuri77.blog.fc2.com/ https://digitjet.net/ https://umrohtour.id/ https://firsgarage.net/ https://mvpslotpg.com https://situskembangtoto.blog.fc2.com/ https://kembangtoto.uoch.edu.pk/ https://sitekembang.com/ https://strandmode.biz/ https://getocuprime.us/ https://fiestival.org/ https://abosulte.com/ https://slippkers.com/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/gemilang77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/merpati77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/kaswari77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/nuri77/ https://rsudhanafie.bungokab.go.id/medika/css/kembangtoto/
Nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên trường Cao đẳng Kỹ nghệ II – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

TTTĐ – Ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II còn chú trọng đến cả những chính sách ưu đãi miễn giảm học phí cho sinh viên. Từ đó, mỗi sinh viên theo học tại trường đều có thể an tâm học tập và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Hiện tại, nhà trường đang tuyển sinh 31 ngành học hệ cao đẳng dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và 24 ngành học ở bậc trung cấp và cao đẳng 9+ (đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS được miễn 100% học phí học nghề trình độ trung cấp).

Trong đó, có nhiều ngành học trình độ cao đẳng được Nhà nước và doanh nghiệp hỗ trợ miễn giảm học phí trong suốt quá trình học, có thể kể đến một số ngành như: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Xử lý nước thải công nghiệp (miễn 100% học phí trong suốt quá trình học) và nhiều ngành học được miễn 70% học phí.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho sinh viên như: Học bổng cho nữ sinh học nghề kỹ thuật; Chế độ học bổng theo học kỳ cho học viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt; Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên tốt nghiệp; Ký túc xá ngay tại trường, có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn khu vực và Quốc tế…

Với định hướng sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II sau khi ra trường phải là những kỹ sư thực hành, cử nhân thực hành trực tiếp đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hướng tới nền kinh tế tri thức, chính vì vậy chương trình đào tạo rất được nhà trường chú trọng, quan tâm.

Theo đó, thời lượng thực hành, thực tế chiếm đến 70% thời gian trong quá trình học. Cùng với đó, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư hoàn thiện và hiện đại, bắt kịp xu thế cũng như đáp nhu cầu của người học.

Việc gắn kết doanh nghiệp với nhà trường, giúp cho nhiều môn học có được sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà quản lý tại các doanh nghiệp về giảng dạy trực tiếp. Đặc biệt, sinh viên còn được trải nghiệm học kỳ doanh nghiệp trong học kỳ 5 (học kỳ cuối của nhà trường). Tại đây, sinh viên sẽ được học tập tại doanh nghiệp cũng như trực tiếp vận hành để hiểu rõ môi trường doanh nghiệp như thế nào.

Với lợi thế tọa lạc ngay trung tâm TP Thủ Đức, gần với khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh, tiếp giáp với nhiều tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương – nơi có rất nhiều khu công nghiệp, công ty trong và ngoài nước đang hoạt động, có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn, cũng có thể coi là một lợi thế của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II.

Trường hoạt động với phương châm: “Học nghề – Việc làm – Cuộc sống – Tương lai”, cùng mong muốn mỗi thế hệ sinh viên theo học tập tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng, mỗi cá nhân có được việc làm ổn định, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

 

Nguồn: https://giaoductre.tuoitrethudo.com.vn/nhieu-chinh-sach-uu-dai-cho-sinh-vien-truong-cao-dang-ky-nghe-ii-194035.html

pecahbet Slot Gacor Indowin