Tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 24/06/2022

14h chiều ngày 24/06/2022, trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm tại Sảnh tòa nhà 10 tầng với nhiều báo cáo quan trọng.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ – truyền thống của trường HVCT

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Bùi Văn Hưng đã có đôi lời chia sẻ về tình hình chung của nhà trường trong 06 tháng đầu năm nay. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường đã tham gia buổi hội nghị đông đủ

Các trưởng phòng lần lượt báo cáo về nhiệm vụ đã được giao trong 06 tháng qua và chỉ tiêu mà các phòng đã đạt được cũng như tình hình tài chính, các kế hoạch triển khai tiếp theo của trường.

Thông qua buổi hội nghị, các CBCNV cũng biểu quyết một số vị trí quan trọng trong bộ máy nhà trường

Cuối cùng, thông qua một số quyết định để trao thưởng cho các cá nhân đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm nay.

slot777 gacor slot gacor 4d slot777 online slot https://mbkm.unm.ac.id/system/ https://www.yongkynb.my.id/ https://heartone.csanz.edu.au/wp-includes/js/slot88/ http://ww2.csanz.edu.au/slot-dana/ https://acenpee.abu.edu.ng/wp-admin/js/ http://exploretraveler.com/wp-content/cache/slot-gacor/ https://blog.institutoemprendedores.pe/nontongratis/ http://ascater.com/nontongratis/