Đối thoại giữa hiệu trưởng và sinh viên

Ngày 09/06/2022, Trường Cao đẳng kỹ nghệ II tổ chức buổi toạ đàm “Đối thoại giữa hiệu trưởng và sinh viên năm 2022” tại hội trường. Tham dự buổi tọa đàm có các thành viên Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các khoa, các giảng viên; sinh viên là thành viên ban cán sự và ban chấp hành chi đoàn các lớp.

Buổi tọa đàm là dịp gặp gỡ giữa Hiệu trưởng PGS.TS Bùi Văn Hưng các thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa với đại biểu sinh viên, nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên; tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của sinh viên về hoạt động chung của trường, đặc biệt là hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu; những khó khăn, vướng mắc của các em trong quá trình học tập và rèn luyện; về xây dựng trường lớp sạch đẹp và bảo vệ môi trường; tinh thần kỷ luật và ý thức tự quản của sinh viên; tiếp thu ý kiến đề xuất, kiến nghị của sinh viên về công tác chung của trường. Từ đó giúp Hiệu trưởng và lãnh đạo trường có định hướng chỉ đạo hiệu quả công tác phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Cũng tại buổi tọa đàm, PGS.TS. Bùi Văn Hưng , Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin với sinh viên về những thành tựu nổi bật của thầy – trò Trường HVCT trong năm vừa qua cũng như những định hướng công tác lớn của nhà trường trong những năm tiếp theo. Qua đó, Hiệu trưởng đã ân cần động viên các em sinh viên ra sức nỗ lực học tập để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội, góp phần vào uy tín đào tạo và sự phát triển của nhà trường, chủ động và năng động trong học tập và rèn luyện, kịp thời đóng góp ý kiến đến các bộ phận chức năng, các khoa, phòng ban của trường, đến lãnh đạo trường khi gặp phải những khó khăn, vướng mắc, hay khi có những góp ý, đề xuất đóng góp cho sự phát triển của trường. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên cũng như tạo điều kiện thông tin thông suốt, rộng rãi trong toàn trường. 

Đặc biệt, Đoàn thanh niên – Trung tâm khảo sát nhu cầu đào tạo và tư vấn hướng nghiệp sẽ là các đơn vị thường trực để tiếp thu ý kiến sinh viên và hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc của các em trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.

Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công giữa những trao đổi thân thiện giữa những thành viên trong ngôi nhà chung HVCT và trước khi kết thúc buổi toạ đàm là thời gian vinh danh cho những đoàn viên tiêu biểu đã được Đoàn thanh niên cử đi tham dự thi học sinh giỏi nghề cấp thành phố năm 2022 với 03 giải nhất với nghề thiết kế thời trang. Dự kiến trong tháng 07 năm 2022 các bạn sẽ tiếp tục tham dự kỳ thi học sinh giỏi nghề cấp quốc gia.

Tác giả: VB

slot777 gacor slot gacor 4d slot777 online slot https://mbkm.unm.ac.id/system/ https://www.yongkynb.my.id/ https://heartone.csanz.edu.au/wp-includes/js/slot88/ http://ww2.csanz.edu.au/slot-dana/ https://acenpee.abu.edu.ng/wp-admin/js/ http://exploretraveler.com/wp-content/cache/slot-gacor/ https://blog.institutoemprendedores.pe/nontongratis/ http://ascater.com/nontongratis/